Ứng Dụng Di Động Hidroconta Metering

Giá: Liên hệ

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG HIDROCONTA METERING
HIDROCONTA METERING APP

 

Xem mức tiêu thụ nước trong ứng dụng Hidroconta Metering, một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho khách hàng cuối. Ứng dụng có sẵn trên nền tảng kỹ thuật số Google Play và App Store.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Lượt xem: 161 (lượt)

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG HIDROCONTA METERING
HIDROCONTA METERING APP

 

MÔ TẢ

Kiểm soát mức tiêu thụ nước đã trở nên cần thiết, ngay cả đối với những người dùng cá nhân. Tận dụng tối đa đồng hồ nước kỹ thuật số mới của bạn. Với ứng dụng Hidroconta Metering, bạn sẽ có thể kiểm tra mức tiêu thụ nước của hộ gia đình hàng ngày, để không lãng phí một giọt nước nào.

Hidroconta đã phát triển ứng dụng hoàn hảo để xem và giám sát lượng nước tiêu thụ. Xem dữ liệu do đồng hồ nước thu thập và phân tích mức tiêu thụ của bạn một cách nhanh chóng, thân thiện với người dùng. Ứng dụng Hidroconta sẽ giúp bạn dễ dàng xem mức tiêu thụ của mình, so sánh mức tiêu thụ nước thực tế và tạo báo cáo tiêu thụ.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Thông tin về mức tiêu thụ nước của bạn chỉ cần một cú nhấp chuột

 

Hiệu quả tức thì

Tại sao phải theo dõi mức tiêu thụ nước của mỗi người dùng?

Có nhiều lợi ích khác nhau khi có thông tin theo thời gian thực về mức tiêu thụ của hộ gia đình bạn. Đây là vài ví dụ:

- Giám sát hệ thống: tiết kiệm nước bằng cách phát hiện lỗi ngay lập tức.

- Hoạt động giám sát: phân tích mô hình tiêu dùng của những người sống trong nhà và xác định xem có bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra không, ví dụ: trong những ngôi nhà thứ hai, những hộ gia đình có những người dễ bị tổn thương.

 

Hiển thị dữ liệu

Theo dõi mức tiêu thụ nước của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể lấy thông tin về mạng nước của mình bằng cách chỉ cần chạm vào điện thoại thông minh và đưa ra quyết định phù hợp. Ứng dụng điện thoại thông minh sẽ hiển thị tất cả thông tin bạn cần ngay lập tức: mức tiêu thụ tích lũy hiện tại, thời gian đọc, mức tiêu thụ trung bình hàng tháng, v.v…

 

So sánh dữ liệu

Ứng dụng đo sáng Hidroconta cho phép bạn so sánh mức tiêu thụ của mình bằng các biến thời gian khác nhau. Thiết lập khoảng thời gian tiêu thụ để so sánh dữ liệu và tạo báo cáo so sánh với tuần, tháng hoặc khoảng thời gian trước đó.

 

Cảnh báo tiêu thụ

Bạn có muốn biết khi nào bạn có mức tiêu thụ trên mức trung bình không? Bạn có thể định cấu hình thông báo của mình trên ứng dụng Hidroconta Metering, theo tùy chọn và cài đặt tiêu thụ của bạn.

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

Sản phẩm

icon