Đồng Hồ Nước Turbine Hidrotangencial - Hidroconta

Giá: Liên hệ

ĐỒNG HỒ NƯỚC TUABIN HIDROTANGENCIAL - HIDROCONTA
HIDROTANGENCIAL TURBINE WATER METER - HIDROCONTA

 

Đồng hồ nước tuabin tiếp tuyến.

Đồng hồ nước HIDROTANGENCIAL bao gồm một thiết bị đầu ra xung. Hạng đo lường A.

Đồng hồ đo nước Hidrotangencial nằm trong khoảng từ DN 50 đến DN 300*.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Lượt xem: 139 (lượt)

ĐỒNG HỒ NƯỚC TUABIN HIDROTANGENCIAL - HIDROCONTA
HIDROTANGENCIAL TURBINE WATER METER - HIDROCONTA

 

Tua bin tiếp tuyến và cơ chế có thể tháo rời:

Thân tuabin của đồng hồ đo Hidrotangencial của Hidroconta được gắn ở vị trí tiếp tuyến, cho phép bất kỳ chất rắn lơ lửng nào có trong nước đi qua đồng hồ mà không làm tắc nghẽn đồng hồ. Ngoài ra, nó đã được thiết kế với một cơ chế có thể tháo rời để dễ bảo trì.

 

Loại A (cài đặt ngang):

Đồng hồ nước Hidrotangencial phải được lắp đặt ở vị trí nằm ngang để đảm bảo hoạt động bình thường. Hướng chính xác của dòng chảy được chỉ định trên thân đồng hồ nước bằng một mũi tên.

 

Tổn thất áp suất thấp:

Vị trí của tuabin làm giảm ma sát của nước bên trong đồng hồ, dẫn đến thất thoát nước ở đầu ra của đồng hồ thấp hơn.

 

Kim đồng hồ dễ đọc:

Đồng hồ của đồng hồ tiếp tuyến của Hidroconta có mô hình truyền từ tính. Quả cầu tổng trong đó mặt số đọc trực tiếp được lưu trữ được niêm phong chân không, đảm bảo rằng quả cầu luôn khô ráo.

 

Vỏ bảo vệ:

Đồng hồ nước Hidrotangencial có vỏ bảo vệ để tránh va đập hoặc làm hỏng đồng hồ.

 

Thân gang đúc:

- Thân đồng hồ nước được sản xuất bằng gang đúc để đảm bảo khả năng chống mài mòn cao do sử dụng liên tục. Hoạt động của đồng hồ Hidrotangencial dựa trên tuabin của nó, được gắn ở phần trên của ống đo. Chuyển động quay của tuabin được truyền bằng một hệ thống truyền lực từ thông qua một trục và bánh răng tới một đầu, giúp tích tụ lượng nước đã lưu thông qua đồng hồ trong bộ tổng của nó. Tua bin được gắn ở phần trên của đồng hồ để cho phép các hạt rắn di chuyển chảy qua mà không làm tắc nghẽn đồng hồ.

- Không có chướng ngại vật trong ống định lượng và do đó, tổn thất tải rất thấp. Với một cơ chế hoàn toàn độc lập được bảo vệ chống lại từ trường, đồng hồ Hidrotangencial có thể dễ dàng sửa chữa mà không cần phải tháo nó ra khỏi quá trình lắp đặt, mang lại độ bền cao hơn và bảo vệ chống gian lận. Hệ thống mà đồng hồ Hidrotangencial dựa vào đã được thiết kế để cung cấp tốc độ dòng chảy cao với tổn thất tải tối thiểu.

 

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Sản phẩm

icon