Trạm tưới trả trước QUANTUM Hidroconta

Giá: Liên hệ

TRẠM TƯỚI TRẢ TRƯỚC QUANTUM - HIDROCONTA
QUANTUM PREPAID IRRIGATION STATION 
- HIDROCONTA

 

QUANTUM là một trạm tưới trả trước bao gồm đồng hồ nước, van thủy lực, thiết bị thực hiện các hoạt động trả trước và bộ điều khiển từ xa Demeter. Đây là một thiết bị lý tưởng để kiểm soát các khu vực tưới tiêu lớn nhằm ngăn chặn các khoản thanh toán trễ hạn và tiêu thụ nước quá mức.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Lượt xem: 339 (lượt)

TRẠM TƯỚI TRẢ TRƯỚC QUANTUM - HIDROCONTA
QUANTUM PREPAID IRRIGATION STATION - HIDROCONTA

 

MÔ TẢ

Quantum là một trạm tưới tiêu được phát triển để quản lý các khu vực tưới tiêu lớn.

Đây là một hệ thống thẻ trả trước giúp tránh thanh toán trễ và khuyến khích sử dụng nước có trách nhiệm. Nó được trang bị một mô-đun Demeter để quản lý mức tiêu thụ của người dùng đầu ra tưới. Ngoài ra, nó kết hợp khả năng điều khiển từ xa các thiết bị thủy lực để người vận hành quản lý.

Cụm thủy lực bao gồm một vòi được hình thành bởi một đồng hồ nước thể tích lớn và một van điện từ thủy lực.

Tất cả các bộ phận cần thiết để trạm thủy lợi hoạt động bình thường đều được đặt trong hộp thép và có quyền tự chủ riêng nhờ bảng điều khiển năng lượng mặt trời mà nó kết hợp và các giao diện liên lạc.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Quantum được trang bị mô-đun Demeter để quản lý mức tiêu thụ của điểm phân phối tưới tiêu. Ngoài ra, nó còn kết hợp khả năng điều khiển từ xa của người vận hành dịch vụ các thiết bị thủy lực.

Bộ thủy lực bao gồm một Vòi được hình thành bởi một đồng hồ nước thể tích lớn và một van điện từ hạn chế dòng chảy thủy lực.

Tất cả các thành phần cần thiết cho hoạt động bình thường của trạm thủy lợi được đặt trong hộp thép và có giao diện liên lạc và tự chủ riêng.

 

 

 

Chức năng hệ thống trả trước QUANTUM

- Việc quản lý trạm thủy lợi bằng cách trả trước được thực hiện thông qua thẻ không tiếp xúc cho phép người dùng rút một lượng nước xác định, đã được nạp trước đó vào chính thẻ.

- Lượng nước tiêu thụ do người dùng thực hiện được nạp trực tiếp vào thẻ theo lượng nước tiêu thụ được phản ánh trên đồng hồ của trạm tưới nước.

- Thiết bị do Hidroconta phát triển cung cấp hai hệ thống độc lập, một để quản lý mức tiêu thụ của người dùng (hệ thống trả trước) và hệ thống còn lại để quản lý thiết bị từ xa bởi người vận hành được ủy quyền (hệ thống quản lý thiết bị).

 

 

Thành phần trạm tưới lượng tử

- Nền tảng phần mềm trả trước: Trạm thủy lợi cho phép quản lý hoàn chỉnh hệ thống kiểm soát tiêu thụ bằng thẻ trả trước, kiểm soát người dùng, quản lý dữ liệu và thẻ, đồng hồ nước, đọc thẻ trả trước, tạo báo cáo và cài đặt thông số. Ngoài ra, nền tảng trả trước Quantum phụ trách đóng mở van, kích hoạt thông qua tiền do người dùng giới thiệu trên các thẻ này.

- Nền tảng Web Scada: Nền tảng Web Scada được tích hợp vào hệ thống Quantum cho phép đọc đồng hồ từ xa và phát hiện các cảnh báo liên quan đến tưới tiêu: lưu lượng tức thời quá mức, lưu lượng tức thời không đủ, không có lưu lượng khi mở van, lưu lượng khi đóng van, cảnh báo liên quan đến điện, thấp pin, rất yếu hoặc cần phải thay thế, bảng điều khiển năng lượng mặt trời bị bẩn hoặc các cảnh báo liên quan đến nguồn điện của thiết bị.

- Thiết bị thủy lực: Trạm tưới Lượng tử có đồng hồ nước được trang bị khả năng đọc từ xa và van Thủy lực có thể được cấu hình theo yêu cầu lắp đặt dưới dạng bộ giảm áp hoặc bộ giới hạn.

 

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Sản phẩm

icon