Đồng Hồ Nước Dạng Đơn Tia (Single Jet) Atlantis Hidroconta

Giá: Liên hệ

ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG ĐƠN TIA ATLANTIS - HIDROCONTA
ATLANTIS SINGLE JET METER - HIDROCONTA

 
Đồng hồ đo nước dạng đơn tia Atlantis dùng cho nước sinh hoạt với chứng nhận tương đồng MID được chứng nhận bởi Trung tâm Đo lường Tây Ban Nha (CEM).

Atlantis được sản xuất bằng thân máy bằng hợp kim đồng và bao gồm một thiết bị đầu ra xung. Các đoạn thẳng không cần thiết ở đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ nước Atlantis U0-D0. Tỷ lệ chính xác R160.

Đồng hồ nước ATLANTIS có dải từ DN 13 đến DN 20.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

Lượt xem: 568 (lượt)

ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG ĐƠN TIA ATLANTIS - HIDROCONTA
ATLANTIS SINGLE JET METER - HIDROCONTA

 

MÔ TẢ

Đồng hồ nước sinh hoạt Atlantis của Hidroconta là giải pháp hoàn hảo cho các hiệp hội chủ nhà và phát triển nhà ở. Nó đã được chứng nhận để sử dụng trong các cài đặt công cộng và không yêu cầu đầu tư cao để cài đặt nó.

Hidroconta phát triển đồng hồ đo nước uống có thể sử dụng công nghệ truyền thông, nhờ vào hệ thống truyền dẫn cảm ứng, nhờ đó mức tiêu thụ của các thành phố có thể được kiểm soát dễ dàng chỉ bằng cách chạm vào một nút trên điện thoại thông minh của bạn.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Đối với nước lạnh, lên đến 30ºC: Đồng hồ nước Atlantis của Hidroconta hoạt động trong mạng lưới phân phối nước sinh hoạt trong điều kiện vận hành hoàn hảo với nước lạnh ở nhiệt độ tối đa 30ºC.

- Vỏ hợp kim đồng: Vỏ công tơ trong nước được sản xuất bằng hợp kim đồng, theo yêu cầu để đảm bảo công tơ sử dụng được trong môi trường nước uống.

- Đọc trực tiếp đồng hồ cuộn 5 chữ số, hiển thị theo m3: Đồng hồ nước uống Atlantis giúp bạn dễ dàng đọc mức tiêu thụ nước, vì màn hình cuộn 5 chữ số của nó cho biết mức tiêu thụ nước của gia đình tính bằng mét khối (m3) .

- Độ chính xác cao: Với xếp hạng độ chính xác R160H, đồng hồ gia dụng Atlantis cung cấp dịch vụ cần thiết để phát hiện rò rỉ trong quá trình lắp đặt, cho phép người dùng ngăn ngừa thiệt hại cho nhà cửa hoặc tòa nhà.

- Đồng hồ hoàn toàn khô ráo và không bị ngập nước: Kim đồng hồ của đồng hồ nước được làm kín hoàn toàn và khô ráo, tránh sự bay hơi của nước và giúp việc đo lượng nước tiêu thụ dễ dàng hơn.

- Hệ thống truyền dẫn từ tính được bảo vệ khỏi từ trường bên ngoài: Đồng hồ nước sinh hoạt Atlantis là một thiết bị chống làm giả, vì hệ thống truyền dẫn từ tính của nó được bảo vệ khỏi các từ trường bên ngoài có thể làm sai lệch chỉ số tiêu thụ nước.

- Không cần đoạn thẳng tại các điểm đầu vào hoặc đầu ra của công tơ U0-D0: Công tơ dễ lắp đặt và có thể lắp đặt ở mọi nơi. Đồng hồ đo nước sinh hoạt Atlantis không cần đoạn thẳng ở thượng lưu hay hạ lưu nên có thể lắp đặt ở những không gian rất hẹp. Ngoài ra, mặt đồng hồ của đồng hồ nước có thể được điều chỉnh ở bất kỳ vị trí nào để dễ đọc.

- Chứng nhận nước uống MID. Chỉ thị 2014/32/EU: Đồng hồ nước sinh hoạt Atlantis đã được chứng nhận mẫu nước uống MID, được phê duyệt theo Chỉ thị 2014/32/EU.

- Được trang bị sẵn bộ phát xung: Đồng hồ nước sinh hoạt Atlantis có thể được cài đặt dễ dàng và trực tiếp trên bộ phát xung cảm ứng để đọc mức tiêu thụ và được thiết kế để dễ dàng cài đặt trên mô-đun giao tiếp để đọc, kiểm soát và so sánh mức tiêu thụ chỉ bằng cách chạm vào một nút trên điện thoại thông minh của bạn.

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

Sản phẩm

icon