Đồng Hồ Nước (Nhựa) Hidrojet Plastic Series - Hidroconta

Giá: Liên hệ

ĐỒNG HỒ NƯỚC (NHỰA) HIDROJET PLASTIC SERIES - HIDROCONTA
HIDROJET PLASTIC SERIES WATER METER 
- HIDROCONTA

 

Đồng hồ đo nước bằng nhựa HIDROJET cho lĩnh vực thủy lợi và thủy lực công cộng với sự chấp thuận của CE.

Đồng hồ nước dòng nhựa Hidrojet được sản xuất bằng polyamit sợi thủy tinh và bao gồm một thiết bị đầu ra xung. Các đoạn thẳng không cần thiết ở đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ nước Atlantis U0-D0.
Tỷ lệ chính xác R80.

Đồng hồ nước dòng nhựa Hidrojet có dải từ DN 20 đến DN 40.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Lượt xem: 535 (lượt)

ĐỒNG HỒ NƯỚC (NHỰA) HIDROJET PLASTIC SERIES - HIDROCONTA

HIDROJET PLASTIC SERIES WATER METER - HIDROCONTA

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

Máy đo đa tia, thân được chế tạo bằng polyamit gia cố sợi thủy tinh:

Đồng hồ nước Hidrojet có sẵn với vỏ kim loại và nhựa. Ngoài ra, thân bên trong được sản xuất bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo nhờ công nghệ đa tia, do tốc độ quay của tuabin phụ thuộc vào tốc độ tác động của tia nước.

 

Đồng hồ kín chân không, với hệ thống truyền từ tính được bảo vệ:

Đồng hồ nước bằng nhựa Hidrojet của Hidroconta đã được thiết kế để ngăn nước ngưng tụ bên trong đồng hồ của nó, giống như trường hợp của toàn bộ các đồng hồ đo nhỏ của Hidroconta. Nó cũng có một hệ thống truyền từ tính được bảo vệ chống lại các từ trường bên ngoài, làm tăng mức độ an toàn và độ chính xác của đồng hồ.

 

Đơn vị tiền phát xung cho các tác vụ đọc từ xa:

Kết nối nhanh chóng, không cần dừng đồng hồ hoặc tháo rời. Đối với chỉ số công tơ từ xa. Không cần phải truy cập vào cài đặt để kiểm soát mức tiêu thụ của bạn, chỉ cần cài đặt một bộ phát xung, vì đồng hồ Hidrojet bằng nhựa được thiết kế với một bộ phận trước, do đó bạn không cần phải tháo đồng hồ nước hoặc các bộ phận khác khỏi hệ thống tưới của mình.

 

Tỷ lệ chính xác R80 (ngang) và tỷ lệ chính xác R20 (dọc):

Như trong trường hợp đồng hồ nước thân kim loại, đồng hồ nhựa Hidrojet được chứng nhận cho áp suất R80. Độ chính xác của đồng hồ nước khi lắp đặt làm tăng lợi nhuận của nông dân và đảm bảo hiệu suất tối ưu của nó. Đồng hồ nước Hidrojet của Hidroconta đã được chứng nhận bởi Trung tâm Đo lường Tây Ban Nha và là giải pháp hoàn hảo cho các hoạt động trên đất nông nghiệp lớn, cũng như cho các cộng đồng thủy lợi, vườn tư nhân hoặc công cộng, hồ bơi, v.v.

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Sản phẩm

icon