Đồng Hồ Lưu Lượng Điện Từ HIDROMAG - Hidroconta

Giá: Liên hệ

ĐỒNG HỒ LƯU LƯỢNG ĐIỆN TỪ HIDROMAG - Hidroconta
HIDROMAG FLOW METER WITH ELECTROMAGNETIC TECHNOLOGY 
- Hidroconta

 

Đồng hồ lưu lượng HIDROMAG với công nghệ điện từ. Bộ chuyển đổi và cảm biến đã sẵn sàng để cài đặt riêng, đọc màn hình dễ dàng được cài đặt trong bộ chuyển đổi. Tùy chọn nguồn: 220VAC, 24VDC và pin.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Lượt xem: 361 (lượt)

ĐỒNG HỒ LƯU LƯỢNG ĐIỆN TỪ HIDROMAG - Hidroconta
HIDROMAG FLOW METER WITH ELECTROMAGNETIC TECHNOLOGY - Hidroconta

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Không có chướng ngại vật bên trong đường ống: Đồng hồ đo lưu lượng Hidromag của Hidroconta có công nghệ điện từ, do đó không có chướng ngại vật bên trong đường ống và do đó, không có tổn thất áp suất, yêu cầu tiết diện ống ít thẳng hơn tại các điểm đầu vào và đầu ra của đồng hồ đo lưu lượng.

 

Thích nghi với mọi loại chất lỏng: Các thành phần lớp phủ và điện cực của đồng hồ đo lưu lượng Hidromag được điều chỉnh theo đặc tính của chất lỏng tuần hoàn, nghĩa là sự thay đổi về mật độ, độ nhớt, nhiệt độ, áp suất và độ dẫn điện của chất lỏng không ảnh hưởng đến phép đo của đồng hồ.

 

Phép đo ổn định: Có thể lập trình ở tần số kích thích sóng vuông thấp, cải thiện độ ổn định của phép đo và giảm mức tiêu thụ.

 

Xử lý kỹ thuật số hoàn toàn, cung cấp khả năng chống nhiễu cao hơn và tạo ra các phép đo đáng tin cậy hơn.

 

Hiển thị: có màn hình LCD độ phân giải cao có đèn nền.

 

Cảnh báo: Đồng hồ đo lưu lượng Hidromag có các cảnh báo khác nhau, được hiển thị trên màn hình tích hợp của thiết bị, bao gồm bộ phát hiện thông minh các đường ống rỗng, giới hạn trên và giới hạn dưới.

 

Các loại cung cấp:

- Đồng hồ đo lưu lượng Hidromag của Hidroconta đáp ứng nhu cầu cấp điện cho các thiết bị khác nhau, cho dù được cấp nguồn bằng pin, ở 220 VAC hay 24 VDC.

- Đồng hồ đo lưu lượng Hidromag của chúng tôi được sử dụng để đo thể tích và tốc độ dòng chảy của chất lỏng dẫn điện bên trong các đường ống kín. Độ chính xác đọc cao được đảm bảo trong phạm vi đo sáng của đồng hồ. Chúng có bộ vi xử lý 16 bit, đạt được khả năng tích hợp và độ chính xác cao.

- Nguyên lý hoạt động của máy đo điện từ HIDROMAG dựa trên định luật cảm ứng Faraday, một định luật cơ bản của điện từ trường. Cảm biến chủ yếu được tạo thành từ một ống đo có lớp phủ cách điện, một cặp điện cực được cắm vào thành ống đo và một cặp cuộn dây và lõi sắt để tạo ra từ trường. Khi chất lỏng dẫn điện đi qua ống đo, một điện áp được tạo ra giữa các điện cực, điện áp này tỷ lệ thuận với tốc độ của chất lỏng. Tín hiệu được khuếch đại và xử lý bằng bộ chuyển đổi cho các chức năng khác nhau được hiển thị trên màn hình.

 

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Sản phẩm

icon