Đồng Hồ Nước Woltmann Predator - Hidroconta

Giá: Liên hệ

ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG WOLTMANN PREDATOR - HIDROCONTA
PREDATOR WATER METER WOLTMANN TYPE 
- HIDROCONTA

 

Đồng hồ nước woltmann loại lưỡng dụng trong lĩnh vực tưới tiêu và thủy lực công cộng với phê duyệt m̃ và phê duyệt MID cho nước uống được chứng nhận bởi CEM (Trung tâm Đo lường Tây Ban Nha)

Đồng hồ nước PREDATOR bao gồm một thiết bị đầu ra xung. Điều kiện cài đặt U0/D0, không yêu cầu đoạn thẳng. Tỷ lệ chính xác R160H.

Đồng hồ nước PREDATOR có dải từ DN 50 đến DN 200.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Lượt xem: 146 (lượt)

ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG WOLTMANN PREDATOR - HIDROCONTA
PREDATOR WATER METER WOLTMANN TYPE - HIDROCONTA

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Được chứng nhận, cho nước uống và nước tưới tiêu:

Máy đo Predator kiểu Woltmann là máy đo linh hoạt nhất của Hidroconta. Predator đã được chứng nhận bởi hai mô hình chính thức của Tây Ban Nha để sử dụng trong nước uống và mạng lưới nước công cộng để tưới tiêu. Phê duyệt mẫu MID được đánh dấu bằng chữ M trên đồng hồ, bao gồm năm chứng nhận và phê duyệt EMEÑE để sử dụng trong mạng lưới tưới tiêu, được thể hiện trong trường hợp này bằng biểu tượng EMEÑE trên đồng hồ.

 

Cài đặt sẵn cho bộ phát xung:

Bộ phát xung có thể tháo rời, không cần tháo con dấu của đồng hồ. Đồng hồ đo nước uống và tưới tiêu Predator có công nghệ mới, cho phép thêm bộ phát xung mà không cần tháo niêm phong của đồng hồ, chỉ bằng cách gắn nó vào một tab được thiết kế cho mục đích này.

 

Đo lường R160 ở vị trí nằm ngang và R100 ở vị trí thẳng đứng:

Các phê duyệt mô hình được đề cập ở trên chứng nhận đồng hồ Predator là một đơn vị có độ chính xác đo lường cao. Theo đó, đồng hồ có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau; có thể đạt được mức độ chính xác R160 bằng cách lắp đặt đồng hồ nước ở vị trí nằm ngang. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lắp đặt đồng hồ ở vị trí thẳng đứng, do không đủ không gian hoặc do yêu cầu của dự án, đồng hồ nước sẽ có xếp hạng độ chính xác R100.

 

Đồng hồ với quả cầu kín chân không (IP68):

Mức độ bảo vệ của bộ máy đồng hồ đảm bảo khả năng chống bụi bẩn cao, vì bộ máy đồng hồ được hút chân không.

 

Cấp tổn thất áp suất Δp 16 ( 0,16 bar):
Đồng hồ nước Predator của Hidroconta có mức tổn thất áp suất tối đa là 0,16 bar, tức là khi nước đi qua thiết bị, áp suất giảm 0,16 bar, đây là mức tổn thất tối thiểu.

 

Công tơ không cần tiết diện thẳng U0 – D0:

- Không gian sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại khi lắp đặt hệ thống thủy lực của bạn; Đồng hồ nước Predator có thiết kế đặc biệt, do đó không cần có đoạn thẳng ở đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ.

- Đồng hồ đo nước Predator được phê duyệt mô hình kép để sử dụng trong mạng lưới nước đô thị và nước nông nghiệp, đồng thời được thiết kế để kéo dài tuổi thọ hữu ích của đồng hồ. Nhờ thiết kế của nó, đồng hồ nước Predator thực hiện các quá trình bù thủy động lực học, ngăn chặn các tác động đẩy từ bên ngoài lên trục của tuabin.

- Hoạt động của nó dựa vào tuabin, có trục gắn trên dòng nước chảy. Chuyển động quay của tuabin được truyền bằng hệ thống truyền lực từ thông qua trục và bánh răng đến đầu, tích tụ lượng nước đã lưu thông qua đồng hồ trong bộ tổng của nó.

 

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Sản phẩm

icon