Đồng Hồ Nước Dạng Đa Tia (Multi Jet) MFSM-L Hidroconta

Giá: Liên hệ

ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG ĐA TIA MFSM-L - HIDROCONTA
MULTI JET WATER METER MFSM-L 
- HIDROCONTA

 

Đồng hồ đo nước đa tia MFSM-L dùng cho nước sinh hoạt với chứng nhận tương đồng MID được chứng nhận bởi Trung tâm Đo lường Tây Ban Nha (CEM).

Đồng hồ nước MFSM-L được sản xuất bằng thân hợp kim đồng và bao gồm một thiết bị đầu ra xung. Các đoạn thẳng không cần thiết ở đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ nước MFSM-L U0-D0. Tỷ lệ chính xác R80.

Đồng hồ nước MFSM-L có dải từ DN 32 đến DN 50.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Lượt xem: 275 (lượt)

ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG ĐA TIA MFSM-L - HIDROCONTA
MULTI JET WATER METER MFSM-L - HIDROCONTA

 

MÔ TẢ

Việc lắp đặt đồng hồ đo mức tiêu thụ bên ngoài là cần thiết để đảm bảo sử dụng hợp lý và hiệu quả nguồn nước. Do đó, Hidroconta cung cấp nhiều loại đồng hồ đo nước sinh hoạt đã được chứng nhận ở nhiều cấp đo khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của các tòa nhà, nhà ở riêng lẻ hoặc quy trình quản lý nước ở các thành phố lớn.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thân máy bằng hợp kim đồng và nội thất bằng nhựa nhiệt dẻo:

Đồng hồ nước uống MFSM-L được sản xuất bằng hợp kim đồng và được phủ một lớp epoxy bảo vệ. Các thành phần chính bên trong được làm từ vật liệu nhựa nhiệt dẻo, làm cho nó trở thành một giải pháp linh hoạt và bền hơn, đảm bảo hoạt động bình thường của đồng hồ trong nước. Máy đo nội địa MFSM-L đảm bảo khả năng chống mài mòn cơ học cao.

 

Đồng hồ kín chân không để ngăn nước ngưng tụ bên trong: Mặt số của đồng hồ nước uống sinh hoạt MFSM-L được sản xuất bằng đồng hồ kín chân không để ngăn nước ngưng tụ bên trong và cho phép đọc đồng hồ dễ dàng, đồng thời ngăn các bộ phận bên trong bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và kéo dài tuổi thọ hữu ích của đồng hồ nước.

 

Hệ thống truyền dẫn từ tính được bảo vệ khỏi từ trường bên ngoài: Tất cả đồng hồ nước Hidroconta được sản xuất với một hệ thống bảo vệ chúng khỏi từ trường bên ngoài để ngăn chặn gian lận có thể xảy ra trong quá trình lắp đặt nước và đảm bảo hoạt động bình thường của tài sản mạng lưới nước, bên cạnh việc phân tích dữ liệu sau đó để giảm mức tiêu thụ.

 

Đơn vị tiền phát xung cho các tác vụ đọc từ xa: Máy đo MFSM-L được cung cấp bộ phát xung được cài đặt sẵn, cho phép kết nối nhanh chóng với bộ phát mà không cần làm gián đoạn hoạt động của máy đo hoặc tháo nó ra, ngăn ngừa các sự cố mà điều này có thể gây ra.

 

Không cần các đoạn thẳng tại các điểm đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ đo: Đồng hồ đo MFSM-L không yêu cầu các đoạn thẳng phía trên hoặc phía dưới của quá trình lắp đặt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt tại bất kỳ không gian đô thị nào.

 

Chứng nhận nước uống MID. Chỉ thị GIỮA 2014/32/EU: Đồng hồ đo nước uống được chứng nhận bởi Trung tâm Đo lường Tây Ban Nha, đảm bảo việc sử dụng đồng hồ nước uống và có tính đến các vật liệu được sử dụng để sản xuất đồng hồ, ngoài độ chính xác của chúng như một yếu tố đo lường và thanh toán.

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Sản phẩm

icon