Đồng Hồ Nước Dạng Đa Tia (Multi Jet) Hidrojet - Hidroconta

Giá: Liên hệ

ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG ĐA TIA HIDROJET - HIDROCONTA
MULTI JET WATER METER HIDROJET - HIDROCONTA

 

Đồng hồ nước HIDROJET cho lĩnh vực thủy lợi và thủy lực công cộng với sự chấp thuận của CE.

Đồng hồ nước đa tia Hidrojet được sản xuất bằng thân gang và bao gồm một thiết bị đầu ra xung. Các đoạn thẳng không cần thiết ở đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ nước Atlantis U0-D0. Tỷ lệ chính xác R80.

Đồng hồ nước Hidrojet có dải từ DN 15 đến DN 50.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Lượt xem: 162 (lượt)

ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG ĐA TIA HIDROJET - HIDROCONTA
MULTI JET WATER METER HIDROJET - HIDROCONTA

 

MÔ TẢ

Đồng hồ nước Hidrojet được phê duyệt bởi mô hình Emeñe, chứng nhận việc lắp đặt đồng hồ này trong mạng lưới phân phối nước của khu vực cấp nước công cộng. Điều quan trọng là phải kiểm soát lượng nước được sử dụng trong các công trình thủy lợi và đất nông nghiệp, đặc biệt là ở những vùng đất khan hiếm nước rất cao; cài đặt đồng hồ Hidrojet sẽ cho phép bạn kiểm soát mức tiêu thụ của mình với độ chính xác cao.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Thân kim loại và vật liệu nhựa nhiệt dẻo:

Máy đo Hidrojet cho nước tưới của Hidroconta được sản xuất với thân kim loại và lớp phủ epoxy bảo vệ. Các bộ phận bên trong của đồng hồ tưới tiêu cho đất nông nghiệp được sản xuất bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo mang lại khả năng chống mài mòn cơ học cao hơn do nước chảy qua đồng hồ gây ra.

 

Đồng hồ kín chân không để ngăn nước ngưng tụ bên trong:

Đồng hồ nước được lắp đặt trong các mạng lưới cấp nước công cộng có bộ máy đồng hồ được hút chân không để ngăn nước ngưng tụ bên trong và tránh đọc sai.

 

Hệ thống truyền dẫn từ tính được bảo vệ khỏi từ trường bên ngoài:

- Công tơ của chúng tôi chống giả mạo để tránh gian lận. Toàn bộ các loại đồng hồ nước đa tia đều có vòng chống làm giả để bảo vệ đồng hồ nước khỏi từ trường bên ngoài. Đồng hồ Hidrojet cung cấp số đọc an toàn và đáng tin cậy, nhờ vòng gắn trên thân đồng hồ.

- Bộ tiền phát xung cho các tác vụ đọc từ xa. Kết nối nhanh chóng, không cần dừng đồng hồ hoặc tháo rời.

 

Tỷ lệ chính xác R80 (ngang) và tỷ lệ chính xác R20 (dọc):

Đồng hồ nước Hidrojet là giải pháp hoàn hảo cho việc lắp đặt hệ thống tưới tiêu của bạn. Nó có độ chính xác R80 ở vị trí nằm ngang, nghĩa là nó cung cấp kết quả đọc rất chính xác ở tốc độ dòng chảy vận hành rất thấp.

 

Không cần các đoạn thẳng tại các điểm đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ đo:

Về nhu cầu không gian của bất kỳ cơ sở nông nghiệp nào, đồng hồ nước Hidrojet là đồng hồ hoàn hảo cho những không gian có kích thước nhỏ. Chứng nhận của mô hình này đảm bảo độ chính xác cao, không cần các đoạn thẳng tại điểm đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ, đồng thời cho phép lắp đặt van thủy lực bên cạnh nó để kiểm soát áp suất và tốc độ dòng chảy của thiết bị.

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Sản phẩm

icon