Đồng Hồ Lưu Lượng Siêu Âm Ultrosonic flowmeter Hidroconta

Giá: Liên hệ

ĐỒNG HỒ LƯU LƯỢNG SIÊU ÂM ULTROSONIC FLOW METER - Hidroconta
ULTRASONIC FLOW METER 
- Hidroconta

 

Đồng hồ lưu lượng công nghệ siêu âm Ultrasonic flowmeter trong các tùy chọn cố định và di động.

Màn hình LCD chữ và số hiển thị: lưu lượng tức thời, thể tích dương, âm và thực và tốc độ chất lỏng.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Lượt xem: 254 (lượt)

ĐỒNG HỒ LƯU LƯỢNG SIÊU ÂM ULTROSONIC FLOW METER - Hidroconta
ULTRASONIC FLOW METER - Hidroconta

 

MÔ TẢ

Đồng hồ lưu lượng siêu âm độ chính xác cao của Hidroconta là máy đo không có vật cản cho chất lỏng dẫn điện và không dẫn điện. Hệ thống đo bao gồm hai đầu dò siêu âm được ghép nối âm thanh với thành ngoài của ống và bộ phận chính (bộ chuyển đổi), giúp chuẩn bị các tín hiệu được gửi đến và nhận từ đầu dò, chuyển đổi chúng thành các thông số mà người dùng có thể đọc được.

Trong quá trình hoạt động của đồng hồ lưu lượng siêu âm, các xung âm thanh tần số cao được truyền qua một đường ống từ cảm biến A (ngược dòng) đến cảm biến B (hạ lưu) và quay trở lại. Tín hiệu di chuyển từ A đến B theo hướng của tốc độ dòng chảy và nó tăng tốc, chậm lại khi nó quay trở lại từ B đến A. Phép đo sự khác biệt của cả hai thời gian truyền là thứ xác định tốc độ dòng chảy tuần hoàn. Một đầu dò được lắp đặt ngược dòng trên bề mặt ống bên ngoài và một đầu dò khác được lắp đặt xuôi dòng.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Phạm vi hoạt động: +/- 16 m/giây.
  • Nguồn điện: 90…260 Vac 50/60 Hz và 12…36 Vdc.
  • Mức tiêu thụ tối đa: 2 W.
  • Đầu ra 4 – 20 mA, xung, tần số, RS-485 MODBUS và báo động.
  • Độ chính xác: Cao hơn ± 0,5%.
  • Đầu dò không xâm lấn.

Các cảm biến của máy đo siêu âm Hidroconta được lắp vào bề mặt ngoài của đường ống nên không cần phải gián đoạn tốc độ dòng chảy khi lắp đặt chúng.

 

Màn hình LCD chữ và số: Bộ chuyển đổi của máy đo lưu lượng siêu âm có màn hình LCD chữ và số có đèn nền với hai dòng và 20 chữ số.

 

Thông tin hiển thị: Đồng hồ đo lưu lượng của Hidroconta có thể hiển thị tốc độ dòng chảy tức thời, thể tích dương, âm và thực và tốc độ dòng chảy.

 

Được thiết kế cho tất cả các loại chất lỏng và đường ống: Nó được thiết kế để sử dụng với máy đo siêu âm trong tất cả các loại đường ống, từ loại nhỏ nhất có đường kính 15 mm đến loại lớn nhất có đường kính 6.000 mm.

 

Ứng dụng: Xử lý nước, bùn và nước xử lý bơm. Công nghiệp dầu mỏ, dầu mỏ và hóa chất. Trạm thủy điện, làm mát và chữa cháy. Công nghiệp khai thác, thực phẩm, bột giấy và giấy, dược phẩm và ô tô.

 

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 

Sản phẩm

icon