TÁCH CẶN KHỬ KHÍ (AIR & DIRT SEPARATOR) THƯƠNG HIỆU SPIROTECH (NETHERLANDS)...

Thiết bị khử khí / tách cặn của Spirotech (Hà Lan) được thiết kế để loại bỏ đồng thời không khí và bụi bẩn khỏi hệ thống nước. Điều này giúp loại bỏ không khí, các hạt nhỏ và bụi bẩn khỏi nước hệ thống liên tục.

KHỚP NỐI VIKING JOHNSON (UK) ĐƯỜNG KÍNH LỚN - PHÙ HỢP VỚI THÔNG...

Khớp nối Viking Johnson (UK) đường kính lớn - phù hợp với thông số kỹ thuật của mọi đường ống. Đây là một giải pháp thiết thực, đáng tin cậy, và đã được kiểm chứng. Phạm vi chuyên dụng của khớp nối được thiết kế để sử dụng với các đường ống mới và các tình huống được chỉ định khác trong đó vật liệu đường ống và kích thước danh nghĩa được biết trước. Khách hàng có thể chọn từ phạm vi tiêu chuẩn của Viking Johnson (UK) hoặc tùy chỉnh chúng để phù hợp với nhiều loại đường kính và áp suất làm việc. Tính linh hoạt này giúp cho khớp nối Viking Johnson (UK) trở thành sự lựa chọn phù hợp cho hầu hết các dự án sử dụng đường ống lớn.

VAN AN TOÀN BẢO VỆ VỎ BƠM - CASING RELIEF VALVE

Máy bơm chữa cháy được sử dụng để cung cấp nước điều áp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo sự hoạt động trơn tru của các thiết bị chữa cháy của hệ thống. Bởi vì hiệu suất của máy bơm chữa cháy có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của toàn bộ hệ thống, điều quan trọng là phải đảm bảo nó hoạt động chính xác. Hầu hết các cơ quan có thẩm quyền có thẩm quyền và NFPA 25: Tiêu chuẩn cho việc kiểm tra, thử nghiệm và bảo trì phòng cháy chữa cháy dựa trên nước, khuyến nghị hàng tuần "không có dòng chảy" hoặc "kiểm tra churn", yêu cầu máy bơm hoạt động hoàn toàn ở điều kiện không có dòng chảy để 10 hoặc đến 30 phút, tùy thuộc vào loại máy bơm.

CÂN BẰNG HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG GIA ĐÌNH - VAN TUẦN HOÀN NHIỆT CIMBERIO...

Nước nóng phía sau lò hơi trước khi đi đến điểm sử dụng cuối cùng bị giảm nhiệt độ liên tục. Nhiệt lượng bị mất đi này có giá trị phụ thuộc vào: - Vật liệu, kích thước và chiều dài ống - Nhiệt độ nước trong ống - Vật liệu cách nhiệt - Nhiệt độ môi trường xung quanh Người dùng cuối cùng của hệ thống càng xa lò hơi, nhiệt độ nước càng thấp. Theo cách này, trong các hệ thống có khoảng cách đường ống lớn, nhiệt độ giảm có thể là đáng kể. Lưu ý: Có thể ước tính giá trị tổn thất nhiệt từ ống cho một đơn vị chiều dài, sử dụng biểu đồ tổn thất nhiệt cho vật liệu cụ thể của ống có/không có lớp cách nhiệt có tính đến kích thước của ống và chênh lệch nhiệt độ giữa nước bên trong và không khí bao quanh. Nhiệt độ ở những ống đứng xa nhất có thể thấp hơn hoặc không đủ để khử trùng Legionella. Đồng thời, nhiệt độ của nước ở ống đứng gần lò hơi nhất có thể quá cao và gây ăn mòn đường ống và hư hỏng thiết bị. Vì vậy, từ quan điểm này, việc kiểm soát nhiệt độ thích hợp trong mạch nước nóng trở nên quan trọng.

VAN TUẦN HOÀN NHIỆT PEGLER YOSKHIRE THERMO CIRCULATION VALVE

Van tuần hoàn nhiệt của Pegler Yorkshire (Ballorex Thermo Circulation Valve) là một van nhiệt được lắp đặt trong hệ thống nước tòa nhà trong đường ống tuần hoàn. Van tuần hoàn nhiệt được dùng để cân bằng hệ thống bằng việc điều chỉnh lưu lượng theo nhiệt độ của nước. Van tuần hoàn nhiệt Pegler Yorkshire điều chỉnh nhiệt độ của nước bằng cách giới hạn lưu lượng qua việc cài đặt dài nắp vặn trên van. Khi nước nóng qua van tuần hoàn nhiệt Pegler Yorkshire đã đủ, van đóng dẫn lại buộc nước trong hệ thống duy trì ở một mức độ nhất định trong hệ thống. Van tuần hoàn nhiệt Pegler Yorkshire trên đường ống cấp và đường ống nhánh hoạt động như nhau, làm cho cả hệ thống được cân bằng và đảm bảo khả năng sử dụng nước nóng trực tiếp từ người dùng. Chức năng chống nhiễm tự động được tích hợp làm cho van tuần hoàn nhiệt có khả năng chống lại vi khuẩn bằng cách duy trì nước trong hệ thống ở mức 75 độ C trên ống cấp và ống tuần hoàn. Chức năng lưu lượng tối thiểu liên tục đảm bảo việc lưu lượng bị ngắt sẽ không sảy ra. Không có nước tĩnh trong hệ thống giúp ngăn mầm vi khuẩn phát triển.

VAN CÂN BẰNG TỰ ĐỘNG PEGLER YORKSHIRE PICV

Van cân bằng tự động PICV Ballorex Dynamic của Pegler Yorkshire là van giới hạn lưu lượng và van điều khiển độc lập với áp suất duy trì lưu lượng không đổi độc lập với sự thay đổi áp suất trong hệ thống sưởi hoặc làm mát. Không có bộ truyền động, PICV Ballorex Dynamic hoạt động như một bộ giới hạn lưu lượng tự động. Theo cách này, van đảm bảo lưu lượng thiết kế trong các đơn vị thiết bị đầu cuối. Van cân bằng tự động PICV Ballorex Dynamic cũng ngăn chặn việc thừa lưu lượng trong hệ thống bất cứ lúc nào. Được lắp đặt với bộ truyền động, Ballorex Dynamic kết hợp bộ giới hạn lưu lượng tự động và van điều khiển hai chiều. Có toàn quyền kiểm soát, van phản ứng ngay lập tức và điều chỉnh lưu lượng theo Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) hoặc tín hiệu điều nhiệt phòng.

VAN XẢ TRÀN TIỀN HÀNH ĐỘNG PRE-ACTION VALVE PCCC LÀ GÌ?

VAN XẢ TRÀN TIỀN HÀNH ĐỘNG PRE-ACTION VALVE PCCC LÀ GÌ? Sự cố hỏa hoạn có thể gây ra những thiệt hại không thể lường trước được về tài sản. Nhưng đôi khi nước dập lửa có thể gây thiệt hại nhiều cho các vật dụng được bảo vệ như chính đám cháy. Điều này bao gồm những nơi như phòng máy tính, kho lưu trữ phim, bảo tàng và các khu vực nhạy cảm với độ ẩm khác. Ở những khu vực mà báo động giả có thể gây ra thảm họa và việc sử dụng nước chỉ nên hạn chế trong khu vực cháy, thay vì toàn bộ tòa nhà hoặc căn phòng, có thể hợp lý khi sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy dự phòng.

VAN TRỘN NHIỆT PEGLER YORKSHIRE Thermostatic Mixing Valve

Van trộn nhiệt Pegler Yorkshire (Ballorex Thermix) là van được thiết kế cho hệ thống nước sinh hoạt. Van trộn nhiệt được dùng để trộn nước nóng và nước lạnh để đảm bảo nguồn nước đầu ra ở nhiệt độ an toàn và ổn định cho người dùng. Van trộn nhiệt Ballorex Thermix sẽ ngăn chặn việc phỏng gây ra bởi việc chạm vào nước quá nóng trong trường học, nhà trẻ, trung tâm thể thao và các tòa nhà dịch vụ công cộng khác. Trong quá trình khử trùng nhiệt của hệ thống nước sinh hoạt với nhiệt độ nước vượt quá 70 ° C, chức năng phòng ngừa phỏng là rất quan trọng cho sự an toàn của người dùng cuối. Do đó, van trộn nhiệt Ballorex Thermix được lắp đặt để kiểm soát nhiệt độ nước ở một hoặc nhiều điểm nước. Trong nhà ở một gia đình, nhiệt độ nước nóng trên 60 ° C có thể có trong bể chứa. Van trộn nhiệt Ballorex Thermix được sử dụng để cung cấp nhiệt độ nước thấp hơn trong các hệ thống nước sinh hoạt như vậy bằng cách trộn nước được lưu trữ với nước lạnh.

VAN CÂN BẰNG CHÊNH ÁP DPCV PEGLER YORKSHIRE

Ballorex Delta là một van điều khiển áp suất DPCV khác biệt được sử dụng trong các hệ thống sưởi hoặc làm mát hydronic. Bằng cách đảm bảo áp suất chênh lệch không đổi trên các van cân bằng động cơ hoặc tĩnh, van can bằng chênh áp DPCV Delta Ballorex cung cấp các điều kiện cần thiết để đạt được phân phối lưu lượng mong muốn trong một hệ thống. Van Delta Ballorex cũng loại bỏ phiền toái do áp suất chênh lệch cao giữa các bộ điều nhiệt của bộ tản nhiệt, van điều khiển hai chiều hoặc các bộ phận khác trong một hệ thống.

VAN CÂN BẰNG NHIỆT ÁP LÀ GÌ?

Thời gian trở lại đây, có nhiều khách hàng tìm kiếm 'Van cân bằng nhiệt áp'. Mình thì không bán van nào gọi là van cân bằng nhiệt áp nên đã lên mạng tìm hiểu thử xem van cân bằng nhiệt áp là van gì. Về ý nghĩa, nếu là van cân bằng nhiệt áp, ắt hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một van có chức năng cân bằng nhiệt độ và áp suất. Chúng ta cùng tìm hiểu xem có loại van nào vừa có khả năng cân bằng nhiệt độ, vừa có khả năng cân bằng áp suất cùng một lúc không nhé.

VAN PICV CÂN BẰNG TỰ ĐỘNG PEGLER YORKSHIRE PROFLOW 4-TRONG-1

Van điều khiển độc lập áp suất (PICV) mới mang tính cách mạng của Pegler Yorkshire, được thiết kế để loại bỏ các vấn đề hiện có của hệ thống làm mát và sưởi PICV, tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. Pegler Proflow PICV (Pegler Yorkshire) được cung cấp trong cấu hình bypass. Các van có thể được lắp đặt và xả (tiến và lùi) ở mức tối đa trước khi vận hành thử với cơ chế PICV một cách an toàn. Sau khi hệ thống sạch sẽ và sẵn sàng thực hiện một vòng quay đơn giản, đầu PICV Pegler Proflow sẽ đưa van vào dòng chảy và xoay đường vòng ra ngoài.

KHỚP NỐI VÀ PHỤ KIỆN DẠNG RÃNH (GROOVE) SHURJOINT - USA/ TAIWAN

Hiện tại, khớp nối dạng rãnh đang dẫn được thay thế cho các dạng kết nối ống truyền thống như nối ren, nối hàn nối bích. Vì hoàn toàn là dạng nối cơ khí và có tốc độ thi công nhanh chóng, khớp nối rãnh đang là lựa chọn hàng đầu đối với các chủ đầu tư, các dự án có mong muốn tiến độ xây dựng nhanh chóng và giảm thiểu thời gian chết khi tiến hành bảo trì, bảo dưỡng hệ thống, đường ống và các phụ kiện khác trên đường ống. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nối ống dạng rãnh nói chung và các sản phẩm nối rãnh (groove) của thương hiệu Shurjoint/ USA nói riêng.

icon