CÔNG TY CỔ PHẦN TOP FLOW - INTEGRATED PIPING SYSTEMS & HYDRONIC FLOW CONTROL

 

Công ty Cổ phần Top Flow (Top Flow JSC) là đơn vị cung cấp giải pháp tích hợp đường ống và điều khiển lưu chất tại Việt Nam. Với ưu thế là đại diện của các thương hiệu, tập đoàn hàng đầu thế giới trong từng giải pháp, chúng tôi định hướng trở thành đối tác hiến lược cho các dự án xây dựng, hạ tầng, nhà máy, nước...trung đến cao cấp, đòi hỏi chất lượng và tiêu chuẩn khắt khe và dịch vụ tận tâm đối với khách hàng.

HỆ ĐIỀU HOÀ KHÔNG KHÍ - HVAC

Pegler Yorkshire là tập đoàn hàng đầu UK (thuộc tập đoàn Aalberts Industries - Hà Lan) và thế giới cung cấp các loại van cho hệ điều hoà không khi. Từ các loại van cơ như van bướm, van cổng, van một chiều, van cầu, y lọc đến các loại van commissioning chuyên dụng như van cân bằng cơ, van cân bằng chênh áp, van cân bằng tự động kết hợp điều khiển điện PICV...

Đầy đủ các loại chứn chỉ như CE, Kitemark, WRAS và chính sách bảo hành 5 năm, Pegler Yorkshire là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống van chiller, nơi cần đến sự chắc chắn, ổn định và bền vững, tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc commissioning hệ thống van cân bằng, Top Flow là đối tác đáng tin cậy để cung cấp hệ thống van HVAC của Pegler Yorkshire (UK).

 

BRAY Controls là thương hiệu nổi tiếng của USA trong các dòng sản phẩm van điều khiển. Bray cung cấp các loại van bướm điện, van bi điện, van điện 3 ngả sử dụng trong phòng chiller, cooling towers...Chính sách bảo hành 5 năm cũng là đặc điểm an toàn khi sử dụng nhãn hiệu van BRAY.

SHURJOINT là thương hiệu lâu đời và uy tín trong lĩnh vực giải pháp nối rãnh (groove), thuộc tập đoàn Aalberts Industries - Hà Lan.

Việc sử dụng khớp nối và các phụ kiện nối rãnh (groove) là giải pháp giúp tiết kiệm lượng lớn thời gian thi công và vận hành, bảo trì hệ thống HVAC. Khớp nối rãnh Shurjoint đang dần thay thế phương pháp thi công cũ là nối ren, nối bích và nối hàn. Khớp nối rãnh (groove) cũng giúp tiết kiệm không gian lắp đặt vốn đã chật chội của phòng chiller plant.

 

HỆ THỐNG CẤP NƯỚC SẠCH 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOP FLOW

Giới Thiệu

icon