Đồng Hồ Nước Dạng Đa Tia (Multi Jet) Triton - Hidroconta

Giá: Liên hệ

ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG ĐA TIA TRITON - HIDROCONTA

MULTI JET WATER METER TRITON - HIDROCONTA

 

Đồng hồ đo nước đa tia Triton dùng cho nước sinh hoạt với chứng nhận tương đồng MID được chứng nhận bởi Trung tâm Đo lường Tây Ban Nha (CEM).

Đồng hồ nước Triton được sản xuất bằng thân hợp kim đồng và bao gồm một thiết bị đầu ra xung. Các đoạn thẳng không cần thiết trong đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ nước TRITON U0-D0.
Tỷ lệ chính xác R160.

Đồng hồ nước Triton có dải từ DN 15 đến DN 25.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

 
 

Lượt xem: 361 (lượt)

ĐỒNG HỒ NƯỚC DẠNG ĐA TIA TRITON - HIDROCONTA

MULTI JET WATER METER TRITON - HIDROCONTA

 

MÔ TẢ

Đồng hồ Tritón không yêu cầu các đoạn thẳng tại điểm đầu vào hoặc đầu ra của nó, do đó, đây là đồng hồ nước hoàn hảo để lắp đặt với những hạn chế về không gian lớn. Tritón là đồng hồ nước uống sinh hoạt đã được chứng nhận để lắp đặt trong mạng lưới cấp nước công cộng. Nó được thiết kế tuân thủ các quy định về độ chính xác và vật liệu, do đó, là đồng hồ hoàn hảo để lắp đặt trong môi trường thành phố, kết hợp với đồng hồ nước uống từ dòng Atlantis.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Tua bin và đồng hồ làm từ vật liệu nhiệt dẻo:

Đồng hồ đo nước uống Tritón được thiết kế như một phần của loạt đồng hồ đo đa tia, trong đó tua-bin và đồng hồ được làm từ vật liệu nhiệt dẻo, mang lại độ linh hoạt cao hơn và do đó, tua-bin và đồng hồ ít bị mài mòn hơn. tức là, đồng hồ Tritón được sản xuất để đạt được độ bền cơ học cao giúp ngăn chặn sự mài mòn của vật liệu.

 

Đồng hồ kín chân không để ngăn nước ngưng tụ bên trong:

- Kim đồng hồ đặc trưng trong đồng hồ nước gia dụng Tritón dựa trên một cụm kín chân không giúp ngăn nước ngưng tụ để tránh các vấn đề về truyền động và giúp dễ dàng đọc kim đồng hồ trực tiếp.

- Hệ thống truyền dẫn từ tính được bảo vệ khỏi từ trường bên ngoài.

- Theo mục đích sử dụng trong môi trường gia đình và để đảm bảo an toàn khi lắp đặt, bộ máy đồng hồ của đồng hồ nước Tritón được bảo vệ chống lại từ trường bên ngoài để tránh gian lận khi đọc đồng hồ.

 

Đơn vị tiền phát xung để đọc từ xa:

Máy đo Tritón có một hệ thống cho phép dễ dàng lắp đặt bộ phát xung bằng công nghệ cảm ứng mà không cần phải tháo máy đo hoặc làm gián đoạn hoạt động của máy. Hidroconta đã điều chỉnh đồng hồ nước uống của mình theo công nghệ mới nhất và cũng cung cấp tùy chọn cài đặt hệ thống liên lạc trên đồng hồ, cho phép nó gửi thông tin đọc lên đám mây.

 

Chứng nhận nước uống MID. Chỉ thị GIỮA 2014/32/EU:

Đồng hồ đo mạng lưới nước uống hoặc nước sinh hoạt của Hidroconta đã được chứng nhận MID theo Chỉ thị MID 2014/32/EU, theo yêu cầu để lắp đặt bất kỳ thiết bị đo lường nào trong môi trường đô thị có hệ thống nước uống.

 

Đồng hồ có thể được lắp đặt mà không cần các đoạn thẳng tại các điểm đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ:

Đồng hồ Tritón không yêu cầu các đoạn thẳng tại điểm đầu vào hoặc đầu ra của nó, do đó, đây là đồng hồ nước hoàn hảo để lắp đặt với những hạn chế về không gian lớn.

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

Sản phẩm

icon