Đồng Hồ Nước Fenix Hidroconta

Giá: Liên hệ

ĐỒNG HỒ ĐO THỂ TÍCH NƯỚC FENIX - HIDROCONTA
VOLUMETRIC WATER METER FENIX - HIDROCONTA

 

Đồng hồ đo thể tích nước FENIX của hãng Hidroconta dành cho nước di động được MID phê duyệt và đánh dấu CE.

Đồng hồ đo thể tích nước Fenix
Fenix được sản xuất bằng thân đồng thau cho đường kính DN 13 đến DN 40 và composite cho DN 13 đến DN 15. Các đoạn thẳng không cần thiết trong lắp đặt đầu vào hoặc đầu ra của đồng hồ nước Fenix U0-D0.

Đồng hồ nước Fenix có phạm vi từ DN 13 đến DN 40.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

Lượt xem: 644 (lượt)

ĐỒNG HỒ ĐO THỂ TÍCH NƯỚC FENIX - HIDROCONTA
VOLUMETRIC WATER METER FENIX - HIDROCONTA

Đồng hồ nước sinh hoạt Fenix của Hidroconta là giải pháp hoàn hảo cho các hiệp hội chủ nhà và phát triển nhà ở. Nó đã được chứng nhận để sử dụng trong các cài đặt công cộng và không yêu cầu đầu tư cao để cài đặt nó.

Hidroconta phát triển đồng hồ đo nước uống có thể sử dụng công nghệ truyền thông, nhờ vào hệ thống truyền dẫn cảm ứng, nhờ đó mức tiêu thụ của các thành phố có thể được kiểm soát dễ dàng chỉ bằng cách chạm vào một nút trên điện thoại thông minh của bạn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Công nghệ thể tích: Hoạt động của nó dựa trên việc nước liên tục đi qua các ngăn có thể tích đã biết, với việc liên tục đổ và làm đầy các ngăn nói trên, số lượng nước được làm trống và làm đầy nói trên là thể tích nước đo được.

- Đối với nước lạnh, lên đến 50ºC: Đồng hồ nước Fenix của Hidroconta hoạt động trong mạng lưới phân phối nước sinh hoạt trong điều kiện vận hành hoàn hảo với nước lạnh ở nhiệt độ tối đa 50ºC.

- Thân được sản xuất bằng hai vật liệu: Thân bằng đồng thau cho đường kính DN 13 đến DN 40 và composite cho đường kính DN 13 đến DN 15. Vỏ đồng hồ trong nước được sản xuất bằng đồng thau hoặc composite được chứng nhận sử dụng trong môi trường nước uống.

- Đọc trực tiếp đồng hồ con lăn 8 chữ số, hiển thị theo m3: Đồng hồ nước uống Fenix giúp bạn dễ dàng đọc lượng nước tiêu thụ, vì màn hình con lăn 8 chữ số cho biết mức tiêu thụ nước của gia đình tính bằng mét khối (m3) .

- Độ chính xác cao: Với xếp hạng độ chính xác R250, R315, R400 (theo model), đồng hồ Fenix ​​nội địa cung cấp dịch vụ cần thiết để phát hiện rò rỉ trong quá trình lắp đặt, cho phép người dùng ngăn ngừa thiệt hại cho nhà cửa hoặc tòa nhà.

- Đồng hồ hoàn toàn khô ráo và không bị ngập nước: Kim đồng hồ của đồng hồ nước được làm kín hoàn toàn và khô ráo, tránh sự bay hơi của nước và giúp việc đo lượng nước tiêu thụ dễ dàng hơn.

- Không cần đoạn thẳng tại các điểm đầu vào hoặc đầu ra của công tơ U0-D0: Công tơ dễ lắp đặt và có thể lắp đặt ở mọi nơi. Đồng hồ đo nước sinh hoạt Fenix không cần các đoạn thẳng ở đầu nguồn hoặc đầu nguồn, vì vậy nó có thể được lắp đặt ở những không gian rất hẹp. Ngoài ra, mặt đồng hồ của đồng hồ nước có thể được điều chỉnh ở bất kỳ vị trí nào để dễ đọc.

- Chứng nhận nước uống MID. Chỉ thị 2014/32/EU: Đồng hồ đo nước sinh hoạt của Fenix đã được chứng nhận mẫu nước uống MID, được phê duyệt theo Chỉ thị 2014/32/EU.

- Trang bị sẵn bộ phát xung: Đồng hồ nước sinh hoạt Fenix có thể được lắp đặt dễ dàng và trực tiếp trên bộ phát xung cảm ứng để đọc mức tiêu thụ.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 705 533

Sản phẩm

icon