Pegler Ballorex - VAN CÂN BẰNG VÀ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

Ngày Đăng : 23/02/2019 - 12:31 PM

Pegler Ballorex - VAN CÂN BẰNG VÀ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG​

 

Ở Pegler Yorkshire, chúng tôi liên tục cố gắng phát triển những giải pháp hệ thống để đáp ứng những nhu cầu liên tục thay đổi của nhà lắp đặt, nhà thầu, chủ đầu tư và tư vấn. Dải sản phẩm về cân bằng hệ thống của Pegler Yorkshire bao gồm đầy đủ các sản phẩm đáp ứng cho các ứng dụng trong ngành thương mại.

 

PEGLER BALLOREX FIXED COMMISSIONING AND BALANCING VALVES

Van cân bằng của Pegler Ballorex sử dụng một đĩa orifice cố định để đo lường và điều khiển lưu lượng chính xác. Thiết kế kiểu thân liền và điểm kiểm tra áp suất để tiếp cận trong quá trình commissioning. Dải sản phẩm bao gồm van điều tiết kép và trạm đo lưu lượng. 

 

PEGLER BALLOREX VENTURI VALVE

Ballorex Venturi cung cấp một giải pháp độc đáo để vận hành các hệ thống nước lạnh và sưởi ấm hiện đại. Các khái niệm được tích hợp vào Ballorex Venturi cung cấp ý nghĩa cho các chuyên gia tư vấn, nhà thầu và kỹ sư vận hành, cho phép các hệ thống được thiết kế, cài đặt và bàn giao dễ dàng và nhanh chóng​.

 

PEGLER BALLOREX MODULAR

Ballorex Modular là một hệ thống bespoke được tạo thành từ nhiều loại van đa chức năng và các thành phần được liên kết với nhau được sản xuất từ ​​đồng thau khử kẽm (DZR Brass). Chúng được lắp ráp thành một bộ hoàn chỉnh cho phép kết nối, điều tiết, cách ly, xả flushing và thoát nước, cho FCU và dầm lạnh. Các kết nối được thực hiện thông qua ren trong BSP, Tectite Pro hoặc khớp nén compression joint với hệ thống đường ống chính; và thông qua tại các kết nối ren ngoài phù hợp để thích nghi với thiết bị đầu cuối.

 

BALLOREX DYNAMIC (PICV - Pressure Independent Control Valve) - Van cân bằng tự động 3 trong 1

Pegler Ballorex Dynamic PICV là van cân bằng tự động kết hợp chức năng giới hạn lưu lượng của van cân bằng cơ và khả năng điều khiển chênh áp và lưu lượng của van điều khiển. Van hoạt động hoàn toàn độc lập với chênh áp trong hệ thống điều hòa và sưởi sử dụng nước.

 

PEGLER BALLOREX DELTA - Differential Pressure Control Valve - VAN CÂN BẰNG CHÊNH ÁP Ballorex Delta

Ballorex Delta là một van điều khiển chênh lệch áp suất được sử dụng trong các hệ thống sưởi hoặc làm mát hydronic. Bằng cách đảm bảo áp suất chênh lệch không đổi trên các van cân bằng động cơ hoặc tĩnh, van Delta Ballorex cung cấp các điều kiện cần thiết để đạt được phân phối lượng nước mong muốn đến các điểm cuối​.

 

PEGLER BALLOREX THERMO - VAN CÂN BẰNG NHIỆT

 

Ballorex Thermo được sử dụng để duy trì nhiệt độ đã chọn trong đường tuần hoàn nước nóng. Các tính năng của van bao gồm kiểm soát khử trùng tự động, quay số chọn nhiệt độ, cách ly và chức năng thoát nước.

 

icon