News: VSH Xpress Press-Fit, Công nghệ bấm ống của Pegler Yorkshire

Ngày Đăng : 23/02/2019 - 12:32 PM

VSH Xpress Press-Fit, Công nghệ bấm ống của Pegler Yorkshire

 

Khớp nối Xpress của Pegler Yorkshire làm cho việc lắp đặt, kết nối ống nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm hơn những phương thức kết nối thông thường - Một hệ thống mà đơn giản chỉ việc bấm khớp và ống lại với nhau trong vòng vài giây là hoàn thành.

 

XPRESS PRESS-FIT: GIẢI PHÁP KẾT NỐI HIỆU QUẢ VÀ CHI PHÍ CHO NHIỀU ỨNG DỤNG KHÁC NHAU

Dải sản phẩm Xpress cải tiến và đẩy đủ của Pegler Yorkshire cung cấp tất cả các lợi ích của một hệ thống không có nhiệt, kết nối bắng phương pháp bấm cho đa dạng các lĩnh vực như dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Khớp nối Xpress của Pegler Yorkshire làm cho việc lắp đặt, kết nối ống nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm hơn những phương thức kết nối thông thường - Một hệ thống mà đơn giản chỉ việc bấm khớp và ống lại với nhau trong vòng vài giây l hoàn thành, cam kết không rò rỉ, không gây ô nhiễm chất lưu.

XPRESS PRESS-FIT: RẤT NHIỀU LỢI ÍCH VÀ LỰA CHỌN​

- Tiết kiệm đáng kể so với các phương pháp nối ống khác

- Một hệ thống kết nối không sinh nhiệt, không cần các phương pháp bổ trợ khác như hàn, keo dính, hợp chất, hay bảo hiểm an toàn...

- Sạch sẽ, nhanh chóng, không cần công nghệ kẹp hay không cần phải đợi cho keo khô...

- An toàn: Không tiếp xúc với lửa hay nhiệt

- Hoàn toàn sạch sẽ phí bên trong của ống, yêu cầu ít phải vệ sinh hơn

- Xpress có nhiều chứng chỉ chất lượng quốc tế như Kitemark, WRAS, DVGW

- Tính dẫn điện được giữ khi quá trình lắp đặt hoàn tất

- Phù hợp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau như lắp đặt trong nhà, tòa nhà cao tầng hay nhà máy, dự án công cộng quy mô lớn

 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA PEGLER XPRESS PRESS-FIT

1. XPRESS COPPER - PRESS FIT ĐỒNG

Khớp nối Xpress Copper được sản xuất từ đồng và hợp kim đồng, kết hợp với đệm làm kín EPDM màu đen, và thiết kê "Leak Before Press - LBP'' độc nhất. LBP được phát triển để cung cấp khả năng xác định ngay lập tức nhưng mối nối nào đã lắp nhưng lại chưa được bấm. Đặc điểm này giúp tiết kiệm  thời gian, chi phí và những mối nguy tiềm tàng. 

Lý tưởng đối với khớp nối cho ống đồng nhanh và tiện lợi, theo tiêu chuẩn VS EN 1057 R250 và R290, kích thước từ 12 đến 108 mm. Khớp nối Xpress đợc thiết kế cho những ứng dụng cho nước lạnh, nước nóng, hệ thống sưởi, nước làm mát, và khí nén không dầu, trong giới hạn nhiệt độ và áp suất cho phép. 

Khớp nối Xpress đồng được chứng nhận chứng chỉ Kitemark BS 8537: 2010 cho ống đồng. 

 

2. XPRESS STAINLESS STEEL - PRESS FIT INOX

Tối ưu khi sử dụng cho ống được sản xuất bằng vật liệu inox 316L (1.4404). Ống inox có sẵn ở độ dài 6m mỗi ống. Đường kính 12 đến 54mm sản xuất bằng inox BS 316 831/DIN 1.4401 , theo tiêu chuẩn BS 10088, Part 2. Ống trên 54mm theo chuẩn DVGW W541. Khớp nối kết hợp với đệm làm kín EPDM màu đen, v thiết kê "Leak Before Press - LBP'' độc nhất. BP được pht triển để cung cấp kh năng xác định ngay lập tức nhưng mối nối nào đ lắp nhưng lại chưđược bấmĐặc điểm này giúp tiết kiệm  thời gian, chi ph v những mối nguy ti

icon