VAN CÂN BẰNG PICV PEGLER PROFLOW 4 TRONG 1

Giá: Liên hệ

VAN CÂN BẰNG TỰ ĐỘNG PICV PEGLER PROFLOW 4 TRONG 1

PEGLER PROFLOW PRESSURE INDEPENDENT CONTROL VALVE

 

Kể từ khi thành lập với tư cách là một công ty vào những năm 1890, Pegler Yorkshire đã đi đầu trong việc đổi mới và thúc đẩy thị trường van tiến lên trong môi trường công nghệ không ngừng phát triển. Hơn nữa, chúng tôi đã ra mắt Van điều khiển độc lập áp suất Pegler Proflow (PICV) mới mang tính cách mạng như một giải pháp để loại bỏ các vấn đề hiện có của hệ thống làm mát và sưởi PICV.

 

“Một trong những khía cạnh quan trọng khi phát triển điều này là đưa ra giải pháp cho các phương pháp thường được ngành công nghiệp chấp nhận như một phần của quy chuẩn và một cái gì đó chỉ cần được thực hiện như một phần của cài đặt, làm sạch trước khi vận hành và vận hành hệ thống. để đạt được sự vận hành và kiểm soát hiệu quả. ” Shaun Burrows, giám đốc sản phẩm kỹ thuật cho biết.

 

Download datasheet: Tại đây

Liên hệ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 70 55 33

Lượt xem: 1234 (lượt)

Pegler Yorkshire reserve the right to change specification

s

This is an image that shows the dimensions of the product

Pegler Proflow PICV được trang bị đầy đủ và dễ sử dụng, cung cấp chế độ bỏ qua, chế độ cách ly và chế độ động. Chế độ bỏ qua cung cấp chế độ xả toàn bộ và xả ngược, ngăn ngừa sự nhiễm bẩn của hộp mực trong khi đảm bảo rằng việc vệ sinh trước khi vận hành có thể được thực hiện hoàn toàn theo hướng dẫn BSRIA BG29 2020. Hơn nữa, chế độ cách ly đảm bảo rằng có thể bảo trì hệ thống được tiến hành mà không cần thêm van, bằng cách xoay đầu đơn giản, sau khi tháo chốt, và đảm bảo rằng cài đặt hộp mực được giữ lại khi nguồn cung cấp được thiết lập lại, loại bỏ yêu cầu vận hành lại. Ngoài ra, chế độ động cho phép vận hành nhanh hơn và có một chỉ báo cài đặt hiển thị có thể được nhìn thấy với một thiết bị truyền động được trang bị.

 

Hơn nữa, hoạt động của van không chỉ mang lại van cân bằng động hạng nhất mà còn mang lại lợi ích tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí rất lớn. Trên thực tế, so với phiên bản truyền thống, Pegler Proflow PICV cải tiến mới của chúng tôi tiết kiệm được tổng cộng 6 giờ 55 phút cho mỗi đơn vị vì nó loại bỏ một lượng lớn yếu tố rủi ro và tiết kiệm thời gian quý báu cho việc lắp đặt và vận hành so với giải pháp thay thế truyền thống.

 

“Bằng cách tích hợp các công nghệ mới vào những gì đã là một sản phẩm đa chức năng, chúng tôi đã đảm bảo rằng hiệu quả và tiết kiệm không chỉ được cung cấp thông qua các cấp độ kiểm soát tiện nghi trong tòa nhà và vận hành hệ thống mà còn trong suốt quá trình lắp đặt, vệ sinh trước khi vận hành và vận hành, mang lại lợi ích cho tất cả các bên. ” Shaun kết luận.

 

 

 

Sản phẩm khác

Sản phẩm

icon