KHỚP NỐI VAI CÓ TAY SHURJOINT SHOULDERED TOGGLE COUPLING

Giá: Liên hệ

KHỚP NỐI VAI CÓ TAY SHURJOINT SHOULDERED TOGGLE COUPLING

MODEL: SD-28A

 

Khớp nối Shurjoint Model SD-28A được thiết kế để kết nối ống đầu có vai với các vòng loại A cho các dịch vụ cần hoặc yêu cầu lắp ráp và tháo gỡ thường xuyên. Các phân đoạn nhà ở được bản lề với một tay đòn bẩy để dễ dàng lắp đặt. Việc sử dụng chốt chia ngăn chặn việc vô tình mở các khớp nối. Các phân đoạn nhà ở được làm bằng gang dẻo theo tiêu chuẩn ASTM A536 Gr. 65-45-12 và hoặc A395 Gr. 65-45-15 và thường được cung cấp dưới dạng mạ kẽm nhúng nóng. Miếng đệm cao su tiêu chuẩn là Nitrile cấp T.

 

LIÊN HỆ: Tinh.pham@Topflow.vn - 0933 70 55 33

Lượt xem: 824 (lượt)

Hệ thống đường ống có vai Shurjoint là một phương pháp đường ống cổ điển và linh hoạt được sử dụng cho nhiều ứng dụng bao gồm tưới tiêu, khử nước trên các công trường xây dựng và các công trình lắp đặt khác, v.v. Hệ thống có vai có đầy đủ các đặc tính dòng chảy, cung cấp tốc độ và dễ lắp đặt độ tin cậy. Hệ thống cung cấp khả năng mở rộng và thu hẹp hạn chế và có thể đáp ứng một số chuyển động thẳng và góc. Mỗi doanh là một liên hiệp.

Hệ thống đường ống có vai Shurjoint sử dụng các vòng hàn loại A, được sản xuất từ thép nhẹ hoặc vật liệu tương thích với đầu ống được sử dụng.

Sản phẩm khác

model-7110dr-drain-elbow

MODEL 7110DR DRAIN ELBOW

Giá: LIÊN HỆ

model-7125-bullhead-tee

MODEL 7125 BULLHEAD TEE

Giá: LIÊN HỆ

model-728-tstrainer

MODEL 728 T-STRAINER

Giá: LIÊN HỆ

model-rcv-riser-check-valve

MODEL RCV RISER CHECK VALVE

Giá: LIÊN HỆ

Sản phẩm

icon