KHỚP NỐI SHURJOINT WILDCAT 79 CHO ỐNG TRƠN

Giá: Liên hệ

KHỚP NỐI SHURJOINT WILDCAT 79 CHO ỐNG TRƠN

SHURJOINT WILDCAT COUPLING FOR PLAIN-END PIPE

 

Khớp nối Shurjoint Model 79 “Wildcat” được thiết kế cơ học để nối ống thép carbon đầu trơn hoặc vát cuối. Các khớp nối “Wildcat” có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm các dịch vụ khai thác mỏ, đường ống quy trình, đường ống phân phối và mỏ dầu. Các khớp nối "Wildcat" có các ngàm cứng * bên trong vỏ và các bu lông rãnh được xử lý nhiệt có đường kính lớn mà khi được siết chặt sẽ bám chặt vào bề mặt ống. Giống như các khớp nối có rãnh, một miếng đệm cao su hình chữ C giúp bịt kín các đầu ống một cách hiệu quả. (* Đối với kích thước lớn hơn 14 ”(350 mm), hàm được làm bằng thép không gỉ 17-4PH.)

 

Khớp nối Model 79 được khuyến nghị sử dụng trên ống thép carbon có độ cứng nhỏ hơn HB150, không được khuyến nghị cho thép không gỉ, nhựa, gang HDPE hoặc ống giòn khác.

 

Các miếng đệm có sẵn trong EPDM Cấp E cho các dịch vụ nước từ -29 ° F đến + 230 ° F (-34 ° C đến + 110 ° C) hoặc Nitrile Cấp T cho các dịch vụ dầu -20 ° F đến + 180 ° F (- 29 ° C đến + 82 ° C).

 

LIÊN HỆ: Tinh.pham@Topflow.vn

Lượt xem: 961 (lượt)

Khớp nối đầu trơn Shurjoint Model 79 “WILDCAT” được thiết kế để kết nối về mặt cơ bản với ống thép carbon đầu phẳng hoặc đầu vát. Không tạo rãnh. Khớp nối Model 79 được khuyến nghị sử dụng trên ống thép cacbon có độ cứng nhỏ hơn HB150, không được khuyến nghị cho thép không gỉ, nhựa dẻo, gang HDPE hoặc các loại ống giòn khác.

Sản phẩm khác

model-7110dr-drain-elbow

MODEL 7110DR DRAIN ELBOW

Giá: LIÊN HỆ

model-7125-bullhead-tee

MODEL 7125 BULLHEAD TEE

Giá: LIÊN HỆ

model-728-tstrainer

MODEL 728 T-STRAINER

Giá: LIÊN HỆ

model-rcv-riser-check-valve

MODEL RCV RISER CHECK VALVE

Giá: LIÊN HỆ

Sản phẩm

icon