KHỚP NỐI RÃNH CỐ ĐỊNH SHURJOINT Z07N RIDGID COUPLING - HIGH PRESSURE

Giá: Liên hệ

KHỚP NỐI RÃNH CỐ ĐỊNH MODEL Z07N, ÁP SUẤT CAO, SHURJOINT - USA

MODEL Z07N HEAVY DUTY RIGID COUPLING

-Angle-Pad Design-

 

Shurjoint Model Z07N là khớp nối rãnh dạng cố định, thiết kế góc cho các ứng dụng đường ống nói chung, trong đó yêu cầu độ cứng bao gồm các kết nối van, phòng cơ khí, đường ống chữa cháy và đường ống chạy thẳng dài. Thiết kế miếng đệm góc cho phép vỏ khớp nối trượt dọc theo các miếng đệm khi được siết chặt. Kết quả là một hành động kẹp bù cung cấp một khớp cứng chống lại tải trọng uốn và xoắn.

Model Z07N là khớp nối rãnh hai đoạn có sẵn trong các kích cỡ 14, 18 ~ 24. Các yêu cầu hỗ trợ và treo tương ứng với ANSI B31.1, B31.9 và NFPA 13.

 

Khớp nố rãnh Shurjoint Model Z07N có sẵn với một miếng đệm tiêu chuẩn hình chữ  C Gap hoặc GapSeal ở nhiều cấp độ khác nhau để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cụ thể của khách hàng.

 

Download datasheet: HERE

Contact: Tính Phạm - 0933 70 55 33 - Tinh.pham@Topflow.vn

Lượt xem: 732 (lượt)

* Working Pressure is based on roll grooved standard wall carbon steel pipe.

† Allowable Axial Displacement and Angular Movement (deflection) figures are for roll grooved standard steel pipe.  Values for cut grooved pipe will be double that of roll grooved.  These values are maximums; for design and installation purposes these figures should be reduced by: 50% for ¾” – 3½”; 25% for 4” and larger to compensate for jobsite conditions.

 

 

Sản phẩm khác

model-7110dr-drain-elbow

MODEL 7110DR DRAIN ELBOW

Giá: LIÊN HỆ

model-7125-bullhead-tee

MODEL 7125 BULLHEAD TEE

Giá: LIÊN HỆ

model-728-tstrainer

MODEL 728 T-STRAINER

Giá: LIÊN HỆ

model-rcv-riser-check-valve

MODEL RCV RISER CHECK VALVE

Giá: LIÊN HỆ

Sản phẩm

icon