KHỚP NỐI NHANH CHO ỐNG HDPE SHURJOINT COUPLING

Giá: Liên hệ

KHỚP NỐI NHANH SHURJOINT CHO ỐNG HDPE

QUICK COUPLING SERIE FOR HDPE PIPE, SHURJOINT

 

Shurjoint cung cấp một loạt các khớp nối HDPE và bộ điều hợp để nối ống HDPE. Việc sử dụng ống HDPE (polyethylene mật độ cao) tiếp tục ngày càng phổ biến vì lợi ích của nó so với các vật liệu truyền thống được nhận ra trong nhiều ứng dụng dịch vụ khác nhau. Các lợi ích của hệ thống ống HDPE bao gồm tuổi thọ dài hơn, tăng tính linh hoạt, giảm trọng lượng, tăng khả năng chống ăn mòn, hóa chất và mỏi, cũng như các đặc tính dòng chảy vượt trội. HDPE ngày nay được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng dịch vụ bao gồm nước thải đô thị và nước thải, phân phối và vận chuyển nước, khai thác mỏ, bùn và nhiều ứng dụng công nghiệp và chung khác.

 

LIÊN HỆ: 0933 70 55 33 - Tinh.pham@Topflow.vn

Lượt xem: 2096 (lượt)

Khớp nối HDPE Shurjoint cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để nối ống HDPE một cách cơ học. Một loạt các răng được gia công sắc nét giữ chặt đường ống khi các bu lông được siết chặt, dẫn đến mối nối không bị rò rỉ. Phương pháp nối Shurjoint loại bỏ nhu cầu về thiết bị nhiệt hạch đắt tiền. Mối nối có độ bền cao cho phép kéo các đoạn ống dài từ khu vực này sang khu vực khác. Với việc loại bỏ một vài bu lông, người ta có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống để làm sạch, bảo trì, thay đổi và hoặc mở rộng hệ thống.

 

Khớp nối HDPE Shurjoint được thiết kế để nối ống HDPE IPS, DR32.5 đến 7.3, phù hợp với tiêu chuẩn ASTM D2513, D3350 và hoặc ANSI / AWWA C901 và ống ISO HDPE, SDR 9 đến 26, phù hợp với ISO 4427-1 / 2.

Vì khớp nối bằng gang dẻo cứng hơn nhiều so với bản thân ống HDPE, nên xếp hạng áp suất của khớp nối HDPE được xác định bằng xếp hạng áp suất của ống HDPE được sử dụng. Xếp hạng áp suất của ống HDPE khác nhau tùy thuộc vào DR hoặc SDR (tỷ lệ kích thước tiêu chuẩn) và ứng suất thiết kế của vật liệu.

CÁCH LẮP ĐẶT

BƯỚC 1: Đánh dấu: Sử dụng điểm đánh dấu và thước đo để đặt “Dấu định tâm vòng đệm” và “Dấu định tâm khớp nối” trên mỗi đầu ống theo hướng dẫn lắp đặt.

BƯỚC 2: Lắp đặt Gioăng: Đặt một miếng đệm lên trên các đầu ống và đặt miếng đệm vào giữa các điểm định tâm miếng đệm đầu tiên đã đặt. Các đầu ống phải luôn được chếch vào nhau.

BƯỚC 3: Gắn vỏ: Đặt vỏ lên trên miếng đệm, đảm bảo miếng đệm nằm ở chính giữa các điểm đặt đầu tiên được thực hiện trên các đầu ống và vỏ được căn giữa đúng giữa các điểm trung tâm khớp nối thứ hai. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng lưỡi và rãnh (T&G) của nhà ở giao phối chính xác.

BƯỚC 4: Siết chặt các đai ốc: Siết chặt các đai ốc xen kẽ và bằng nhau cho đến khi các miếng đệm bu lông gặp nhau và tạo ra sự tiếp xúc giữa kim loại với kim loại. Việc siết chặt luân phiên lặp đi lặp lại sẽ làm giảm đáng kể mômen siết. Siết chặt các đai ốc thêm một phần tư đến một nửa lần lượt để đảm bảo các bu lông và đai ốc được khít và chắc chắn.

 

LƯU Ý: Tham khảo hướng dẫn cài đặt Shurjoint để có hướng dẫn đầy đủ. Khớp nối HDPE Shurjoint không được sử dụng trên PVC, PP hoặc các vật liệu khác. Không sử dụng chất bôi trơn gốc xà phòng tiêu chuẩn trên ống HDPE. Shurjoint khuyến nghị sử dụng chất bôi trơn gốc silicone với dòng HDPE. Để tránh bị thương do răng gia công sắc nhọn, hãy đeo găng tay khi thao tác.

* Shurjoint khuyến nghị sử dụng chất bôi trơn gốc silicone cho dòng HDPE.

Sản phẩm khác

model-7110dr-drain-elbow

MODEL 7110DR DRAIN ELBOW

Giá: LIÊN HỆ

model-7125-bullhead-tee

MODEL 7125 BULLHEAD TEE

Giá: LIÊN HỆ

model-728-tstrainer

MODEL 728 T-STRAINER

Giá: LIÊN HỆ

model-rcv-riser-check-valve

MODEL RCV RISER CHECK VALVE

Giá: LIÊN HỆ

Sản phẩm

icon