VAN TUẦN HOÀN NHIỆT PEGLER YOSKHIRE THERMO CIRCULATION VALVE

Van tuần hoàn nhiệt của Pegler Yorkshire (Ballorex Thermo Circulation Valve) là một van nhiệt được lắp đặt trong hệ thống nước tòa nhà trong đường ống tuần hoàn. Van tuần hoàn nhiệt được dùng để cân bằng hệ thống bằng việc điều chỉnh lưu lượng theo nhiệt độ của nước. Van tuần hoàn nhiệt Pegler Yorkshire điều chỉnh nhiệt độ của nước bằng cách giới hạn lưu lượng qua việc cài đặt dài nắp vặn trên van. Khi nước nóng qua van tuần hoàn nhiệt Pegler Yorkshire đã đủ, van đóng dẫn lại buộc nước trong hệ thống duy trì ở một mức độ nhất định trong hệ thống. Van tuần hoàn nhiệt Pegler Yorkshire trên đường ống cấp và đường ống nhánh hoạt động như nhau, làm cho cả hệ thống được cân bằng và đảm bảo khả năng sử dụng nước nóng trực tiếp từ người dùng. Chức năng chống nhiễm tự động được tích hợp làm cho van tuần hoàn nhiệt có khả năng chống lại vi khuẩn bằng cách duy trì nước trong hệ thống ở mức 75 độ C trên ống cấp và ống tuần hoàn. Chức năng lưu lượng tối thiểu liên tục đảm bảo việc lưu lượng bị ngắt sẽ không sảy ra. Không có nước tĩnh trong hệ thống giúp ngăn mầm vi khuẩn phát triển.

VAN TRỘN NHIỆT PEGLER YORKSHIRE Thermostatic Mixing Valve

Van trộn nhiệt Pegler Yorkshire (Ballorex Thermix) là van được thiết kế cho hệ thống nước sinh hoạt. Van trộn nhiệt được dùng để trộn nước nóng và nước lạnh để đảm bảo nguồn nước đầu ra ở nhiệt độ an toàn và ổn định cho người dùng. Van trộn nhiệt Ballorex Thermix sẽ ngăn chặn việc phỏng gây ra bởi việc chạm vào nước quá nóng trong trường học, nhà trẻ, trung tâm thể thao và các tòa nhà dịch vụ công cộng khác. Trong quá trình khử trùng nhiệt của hệ thống nước sinh hoạt với nhiệt độ nước vượt quá 70 ° C, chức năng phòng ngừa phỏng là rất quan trọng cho sự an toàn của người dùng cuối. Do đó, van trộn nhiệt Ballorex Thermix được lắp đặt để kiểm soát nhiệt độ nước ở một hoặc nhiều điểm nước. Trong nhà ở một gia đình, nhiệt độ nước nóng trên 60 ° C có thể có trong bể chứa. Van trộn nhiệt Ballorex Thermix được sử dụng để cung cấp nhiệt độ nước thấp hơn trong các hệ thống nước sinh hoạt như vậy bằng cách trộn nước được lưu trữ với nước lạnh.

VAN CÂN BẰNG TỰ ĐỘNG PEGLER YORKSHIRE PICV

Van cân bằng tự động PICV Ballorex Dynamic của Pegler Yorkshire là van giới hạn lưu lượng và van điều khiển độc lập với áp suất duy trì lưu lượng không đổi độc lập với sự thay đổi áp suất trong hệ thống sưởi hoặc làm mát. Không có bộ truyền động, PICV Ballorex Dynamic hoạt động như một bộ giới hạn lưu lượng tự động. Theo cách này, van đảm bảo lưu lượng thiết kế trong các đơn vị thiết bị đầu cuối. Van cân bằng tự động PICV Ballorex Dynamic cũng ngăn chặn việc thừa lưu lượng trong hệ thống bất cứ lúc nào. Được lắp đặt với bộ truyền động, Ballorex Dynamic kết hợp bộ giới hạn lưu lượng tự động và van điều khiển hai chiều. Có toàn quyền kiểm soát, van phản ứng ngay lập tức và điều chỉnh lưu lượng theo Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) hoặc tín hiệu điều nhiệt phòng.

VAN CÂN BẰNG CHÊNH ÁP DPCV PEGLER YORKSHIRE

Ballorex Delta là một van điều khiển áp suất DPCV khác biệt được sử dụng trong các hệ thống sưởi hoặc làm mát hydronic. Bằng cách đảm bảo áp suất chênh lệch không đổi trên các van cân bằng động cơ hoặc tĩnh, van can bằng chênh áp DPCV Delta Ballorex cung cấp các điều kiện cần thiết để đạt được phân phối lưu lượng mong muốn trong một hệ thống. Van Delta Ballorex cũng loại bỏ phiền toái do áp suất chênh lệch cao giữa các bộ điều nhiệt của bộ tản nhiệt, van điều khiển hai chiều hoặc các bộ phận khác trong một hệ thống.

VAN PEGLER YORKSHIRE - UK

Pegler Yorkshire là một nhà sản xuất van và khớp nối trong hơn 100 năm qua và gói sản phẩm van thương mại của chúng tôi được sản suất dựa trên thiết kế hiện đại và độc nhất và kinh nghiệm tích lũy qua suốt khoảng thời gian này. Bên cạnh việc bán các loại van có dạng kết nối truyền thống như ren, rắc co, nối bích, các sản phẩm van Pegler Yorkshire còn có đa dạng các công nghệ kết nối mới như press-fit và push-fit, đặt ra tiêu chuẩn mới cho cả ngành công nghiệp. Khi ống tư 2' trở lên, việc chọn vật liệu ống là hết sức quan trọng. Van Pegler Yorkshire còn có đầy đủ các loại van gang và van thép ở các kích cỡ khác nhau. Van thép đặc biệt được sử dụng cho các ựng dụng sưởi trung tâm, nhưng cũng hình thành nên gói van thương mại của Pegler Yorkshire, cùng với các van nối hàn.

ỨNG DỤNG CỦA VAN CÂN BẰNG TỰ ĐỘNG 3 TRONG 1 PICV PEGLER BALLOR...

Van cân bằng tự động 3 trong 1 (PICV - Pressure Independent Control Valve) được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí dùng bơm biến tần (Variable speed pump). Khi sử dụng bơm biến tần, chúng ta cần duy trì một mức chênh áp cố định . Điều này đảm bảo cho việc lưu lượng sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu tải hiện tại và mức áp suất cố định sẽ cho phép điều tiết chênh áp bên trong van PICV Pegler Ballorex.

icon